Bàn Map

11856 lượt xem

Giá: Liên hệ  

Mã sản phẩm: No
Thương hiệu: GB TECH
Xuất xứ: Đài Loan
Thuế: 10%
Đơn vị:
Bảo hành: 1 Năm
Giao hàng: Miễn Phí
Nhận hàng: Tận Nơi
Tình trạng: Còn hàng

Bàn map (bàn rà chuẩn) sử dụng đá granite là loại bàn có độ phẳng bề mặt cao dùng cho các công việc đo kiểm cần bề mặt chuẩn có độ chính xác cao như đo độ cao, đặt đồng hồ so để đo độ phẳng của bề mặt. Bàn map đá granite có nhiều lợi thế bền và phẳng hơn so với ban map bằng gang

(*) Mỗi kích thước sẽ có 1 loại giá khác nhau, Quý khách Liên Hệ Ngay với chúng tôi để tư vấn và báo giá trực tiếp về sản phẩm. Xin cảm ơn quý khách!

Thông Tin Bàn Map

Đối với thuật ngữ bàn máp sẽ có rất nhiều người thắc mắc không hiểu đây là sản phẩm gì? Hôm nay Công ty GBTECH  xin được chỉ rõ để các bạn hiểu về nó. Bàn máp (Bàn rà chuẩn/Bàn kiểm định) là loại bàn có độ phẳng bề mặt cao, đảm bảo độ bền và chính xác lâu dài trong nhiều năm. Nó thường được sử dụng trong các phòng kiểm tra chất lượng của các nhà xưởng sản xuất cơ khí để đo, kiểm chuẩn, phù hợp cho việc kiểm tra độ đồng phẳng, độ cao và các loại đo kiểm khác.

 bàn map đá gbtech kích thướ vừa

◾ Bàn map (bàn rà chuẩn) sử dụng đá granite là loại bàn có độ phẳng bề mặt cao dùng cho các công việc đo kiểm cần bề mặt chuẩn có độ chính xác cao như đo độ cao, đặt đồng hồ so để đo độ phẳng của bề mặt. Bàn map đá granite có nhiều lợi thế hơn so với ban map bằng gang:

◾ Bàn map đá cứng gấp 2 lần bàn map gang đúc, lợi thế là kích thước thay đổi không đáng kể khi nhiệt độ thay đổi

 

ban map ban ra chuan gbtech

 

◾ Nhờ có cấu trúc hạt mịn và dính không đáng kể; điều này đảm bảo một mức độ chính xác cao của mặt phẳng  và không gây thiệt hại cho các bộ phận hoặc các công cụ khác khi đặt trên bàn map. Giảm thiểu sức ép, vì vậy không  gây ra  sự gián đoạn công việc.

◾ Bàn map đá granite tự nhiên sử dụng an toàn, ít hư hỏng và giảm thiểu sự thay đổi  kích thước theo thời gian, Ít gặp khó khăn trong các thao tác với các vật liệu từ tính. Chân bàn map bằng sắt được làm vật liệu chống gỉ nên thời gian sử dụng lâu và chi phí bảo trì thấp ( bàn map không bao gồm chân thép)

Video bàn map đá gbtech bàn giao và lắp đặt

Link video youtube sản phẩm: https://youtu.be/g_zd4JGyScQ

*Thông số và các kích thước của bàn map

Từ Khóa: bàn map, bàn ra chuẩn, bàn máp đá granite, bàn máp mitutoyo, bàn map đábàn đá mitutoyo...

 

Tư vấn đặt hàng

0982 047 123 -  0985 872 225