Tin tức

Ê tô dùng cho máy Công nghiệp

Ê tô phay với bàn máy rãnh T và phôi là thiết bị không thể thiếu trong gia công phay chính xác – chuỗi quá trình liên kết giữa các thiết bị trong máy phay như bầu kẹp với dao phay, vít rút với bầu kẹp và trục chính.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ VÀ ĐỘ BỀN CHO DỤNG CỤ CẮT GỌT KIM LOẠI?

Ngày nay trong môi trường cạnh tranh gay gắt, những xưởng gia công cơ khí thông minh đều hiểu việc quản lý, kiểm soát chi phí sản xuất là điều bắt buộc. Vì vậy nếu bạn có thể kéo dài tuổi thọ của các dụng cụ cắt gọt kim loại thì bạn có thể giảm bớt một phần chi phí. Những nhà sản xuất dụng cụ cắt gọt cũng hiểu được điều này và hầu hết các phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới đều tập trung vào việc tăng độ bền cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Chúng tôi xin đưa ra 4 yếu tố hàng đầu giúp xưởng gia công có thể giảm chi phí cho dụng cụ cắt gọt

ỨNG DỤNG CỦA GIA CÔNG CNC CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ

Khả năng gia công các nguyên công lặp đi lặp lại một cách chính xác của máy CNC là yếu tố quan trọng giúp chúng trở thành lựa chọn hàng đầu khi gia công cho ngành công nghiệp ô tô. Ngoài ra, các máy CNC gia công đạt năng suất cao hơn vì khả năng sử dụng liên tục 24/7 và giảm thời gian thay đổi dụng cụ cắt gọt, đồ gá.v.v. .

MẢNH INSERT ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Mảnh insert được sản xuất từ 80% hợp chất vonfram cacbon và 20% các vật liệu kim loại khác giúp liên kết các hạt hợp kim cứng lại với nhau, trong đó vật liệu Coban là phổ biến nhất.

Guide Bushing là gì? Và đâu là sự khác nhau của nó

Guide bushing máy tiện tự động chính là gá kẹp dẫn hướng hoặc có nhiều tên gọi khác nhau tùy vào địa phương, vùng miền sử dụng như giá đỡ dẫn hướng, bạc lót dẫn hướng hoặc chấu kẹp dẫn hướng

Các Phương Pháp Nhiệt Luyện Trong Gia Công Cơ Khí

Trong gia công cơ khí, có rất nhiều vật liệu các nhau như thép, gang, inox, nhôm .v.v.v. Và vật liệu kim loại thì có rất nhiều loại khác nhau với nhiều độ cứng khác nhau, đó là nhờ quá trình nhiệt luyện trong gia công cơ khí.

Khi Nào Chúng Ta Nên Gia Công Phay CNC Khô

Trong gia công cơ khí chính xác, ta thường gia công trong 2 điều kiện chính là có dung dịch tưới nguội hoặc gia công khô. Chất làm mát dạng lỏng hay còn gọi là dung dịch tưới nguội mang lại những ưu điểm không liên quan đến nhiệt độ.

6 Tip Khi Gia Công Vật Liệu Nhôm

Gia công cơ khí nhôm là một trong những nhóm thuộc gia công cơ khí kim loại. Bằng việc sử dụng nhiều máy móc hiện đại, thông qua các thao tác cắt, gọt, khoan, mài,…để tạo ra thành phẩm hay thực hiện gia công cơ khí theo yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tạo ra nhiều thành phẩm đẹp mắt, chính xác, có tính ứng dụng lớn.